Diary life

Thói quen buồn cười

Mình rất ủng hộ việc “Cố gắng” tạo thói quen tốt trong cuộc sống của mỗi người. Nhìn chung, mình rất bận để tạo ra thói quen, nhưng có những thói quen rất ngốc nghếch và buồn cười ví dụ:

Buổi sáng, trước khi dậy hẳn ra khỏi giường, thay vì người ta có thể ngồi thiền hay tập vài động tác yoga nhẹ nhàng chào ngày mới. Còn mình, cũng chọn 1 tư thế Yoga khởi động ngày mới. Đó là tư thế em bé, và từ tư thế này mình đã ngủ nướng đc tầm 30 phút =))

Thói quen theo mình, cũng thấy khá dở hơi, đó là “Sáng tạo” bằng cách Nghĩ ngợi linh tinh trong lúc tập Yoga 😀
Cô giáo bảo hãy thả lỏng cơ thể, tâm trí, tập trung vào hơi thở. Và trong nguyên những buổi tập đó, mình luôn nghĩ, tý nữa về mình ăn gì nhỉ? Tối mình làm gì nhỉ? Rồi nhớ ra những câu chuyện cười, mấy nơi muốn đến và cũng tưởng tượng ra đủ thứ hay ho. Và rồi buổi tập kết thúc lúc nào không hay ! Cái này người ta bảo là không tập trung chứ không phải là sáng tạo gì sất !

Thói quen nấu nhạt và không bao giờ nếm thức ăn. Thứ 1: Không thích nếm thức ăn.  Thứ 2: Tự cho mình cái khả năng trời phú là có thể kiểm soát được lượng gia vị từ 0 – Nhạt, chứ ko bao giờ nấu mặn =)). 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s