Cau chuyen nho · Diary life · Just thinking

Câu chuyện nhỏ của tôi (01)

Anh đâu có muốn hai ta phải nghĩ nhiều
Trong cơn gió cuốn đêm nay buông thật mỹ miều
Lòng em như chiếc lá sau mưa giông đã nát tươm
Dù anh không cố ý buông ra lời sát thương
Đố em biết anh đang nghĩ gì

Lúc đầu nghe Đen Vâu hát, mình không thích. Nói một cách chân thật là mình không thích thể loại nhạc rap từ xưa, nên không có ấn tượng gì với nhân vật này. Khi anh í bớt “hot” thì mình lại đâm ra “like” dòng nhạc của anh í. Đơn giản vì, vào 1 ngày đẹp trời như bao ngày khác, mình lang thang ở quán cf và vô tình nghe được bài “Đố em biết anh đang nghĩ gì”.
Lúc tâm trí đang thả lỏng, thì những câu chữ đó nó rất dễ để lại ấn tượng vì nội dung chân thực và giọng rap ấm áp đã truyền vào tai mình, tạo cho mình cảm giác tò mò về ca sĩ. Khi đọc thêm thông tin về Đen vâu, và xem thêm 1 vài clip trò chuyện của anh í, nhận thấy con người anh í dù đã nỗi tiếng nhưng rất đơn giản và không quên được những gian khó ngày xưa. Vì thế cách sống của anh í cũng rất ôn hòa và ngầu ngầu :v :v Đâm ra mình follow Đen vâu đơn giản vì một phần thuộc về con người ca sĩ, một phần vì những bài hát của anh í rất đời thường và gần gũi với cuộc sống. Thêm vào đó là cách phối nhạc cũng rất hay nữa.

=> Thích một ai đó không nhất thiết phải là có cảm tình ngay lúc đầu. Nếu chịu khó hiểu và nhận thấy những điểm đáng để được yêu thì có thể yêu mà không cần tiếng sét nào hết 😀

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s