Cau chuyen nho · Diary life

Nợ những lời cảm ơn.

Trước tiên, mình cần cảm ơn tới những người đã truyền cho mình những cảm hứng, những người đã làm việc họ thích và họ đã cố gắng để truyền đạt lại những suy nghĩ tích cực đó đến cho mọi người. Họ chia sẻ những kinh nghiệm quý giá, họ sống đơn giản và không cầu kỳ. Họ hy vọng một cuộc sống tốt đẹp, và hiệu quả. Và mình đã và đang cố gắng học tập điều đó.

Có những thời điểm khá là bối rối, không biết mình nên làm gì? Vì mình luôn muốn làm nhiều thứ… Là một người đam mê học hỏi, mình muốn được học hỏi nhiều điều… và đó lại là điều tệ hại tại một vài thời điểm. Vì mình không biết xoay sở ra sao giữa biển trời kiến thức. Tư duy cũng có hạn nữa … nên càng như mớ tơ vò.

Rồi cũng những dòng Blog, Vlog của những bạn sống tích cực, có tư duy hệ thống, có những kinh nghiệm cũng như những thành tựu nhất định, đã chia sẻ và như vớ được phao cứu hộ… mình đã dần định hướng lại cuộc sống của mình.

Và mình cần cảm ơn cuộc tình đã tan vỡ của mình. Vì qua đó mình học được nhiều thứ hơn là buồn đau. Mình học được việc tôi sẽ là ai, và mình sẽ như thế nào để tốt hơn và hoàn thiện hơn từ những lỗi lầm cũ. Một sự đánh đổi khá lớn trong cuộc đời.

Cảm ơn anh, cảm ơn mọi người 🙂

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s