Cau chuyen nho · Diary life · YANA

Chương 29_140720: Chicken soup for the soul.

2 tuần nay, tôi bận bù đầu với công việc. Tôi tạm nghỉ khóa học tiếng anh, không học ôn bài CIA, cũng như không viết được đôi dòng tâm sự nào. Tôi bị cuốn theo công việc. Tôi thấy mình vẫn chưa hoàn thành tốt nó. Điều đó cũng không đáng nghiêm trọng lắm, nhưng nghiêm trọng khi Sếp tôi biết điểm chưa tốt trong công việc của tôi. hihi. Có thể tôi quá lo lắng.

Tháng này tôi đặt hàng tiki vài cuốn sách. Sau khi tôi dành 1 buổi chiều đi lượn lờ phố đường sách, tuy chả mua được cuốn nào, nhưng thay vào đó tôi đã lên mạng và mua hàng online (vì rẻ hơn :P)

Tôi bị cuốn vào những câu chuyện trong tập sách Hạt Giống Tâm Hồn… những câu chuyện mang đến sự dễ chịu, sự vị tha và làm dịu căng thẳng sau một ngày làm việc dài thiệt dài.

Tôi quyết định dừng mọi việc tôi vẫn làm vào mỗi tối. Chỉ còn lại việc đọc sách, và nghe Podcast… tôi cần thời gian để sắp xếp lại trật tự công việc, và suy nghĩ về những dự định sắp tới.

Hôm đó là thứ 7. Cả phòng xin phép đi khám bệnh định kỳ. Trưa đó cả phòng đi ăn Bò Bồ Lế Rồ ở đường Cao Thắng. (Chi nhánh đó ngon nhất luôn). Ăn xong 3 chị em cùng nhau đi bộ ở Phố đường Sách. Nơi có hàng cây cao, rợ bóng mát, hoà quyện với mùi cà phê, với mùi sách mới. Nó là một dư vị khó quên mỗi khi nhớ về ❤️

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s