My Sunday · YANA

Chương 30_060920: Hoa nở không màu.

Hôm nay tôi dậy sớm hơn bình thường, vào lúc 4h33p sáng !!! Tôi ăn sáng lúc 6h sáng, và đi ra ngoài cafe lúc 8h sáng. Lúc đó quán Cf vừa mở, có lẽ tôi là vị khách thứ 3 bước vào quán. Tôi thích cảm giác đó, tôi thích cảm giác mọi thứ còn tinh mơ, chưa ồn ào, yên tĩnh. Tôi chọn cho mình 1 góc có thể thoả mãn được nhu cầu, vưà đủ ánh sáng để đọc sách, không quá lạnh bởi gió điều hoà, nhiều cây xanh và chiếc ghế thật êm. Tôi enjoy buổi sáng trong veo đó đến 10h sáng, lúc quán đã trở nên đông người hơn, mọi người nói chuyện ồn ào hơn, tôi rời quán, và đi vào nhà sách gần đó, tự mua cho mình một hộp bút màu. Tôi thích vẽ, tôi vẽ cũng khá. Xưa tôi toàn vẽ tranh sơn dầu không thôi, chưa vẽ chì màu bao giờ. Tuy nhiên, giờ không còn chỗ để tôi có thể tiếp tục vẽ tranh sơn dầu, tôi chọn vẽ gì đó bằng những vật dụng đơn giản hơn.

Tôi về nhà ăn trưa, và sau đó lao ngay vào cây đàn, học đánh bài hát mới. Bài Hoa nở không màu đang thịnh hành, với hơn 93 triệu lượt views, của ca sĩ Hoài Lâm, do Nhạc Sĩ Nguyễn Minh Cường sáng tác. Thi thoảng mới có một hát tôi muốn đánh hoàn thiện cả bài như vậy.

Đây là một bài hát thể loại Ballad, nhạc trẻ mang âm hưởng buồn của một tình yêu tan vỡ. Giọng của Hoài Lâm rất phù hợp với bài hát này, được đệm bởi nhạc cụ – guitar. Rất ấm áp và truyền cảm.

…Chỉ là anh cố chấp luôn âm thầm
Bước về phía nắng ấm tìm em
Thế mà cơn mưa đêm xoá hết kỷ niệm
Chỉ còn lại xác xơ nỗi nhớ !

Mời mọi người thử nghe tay nghề của Yana, tuy còn lỗi, và phải cắt ghép vài đoạn do đánh sai nốt :v. Với lại, tự hỏi bản thân, sao dạo này mình béo vậy trời, bụng ngấn mỡ luôn :v Có 50kg chứ mấy @@

Hoa nở không màu (Piano Cover)

Còn đây là Original của Hoài Lâm nhé.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s