Cau chuyen nho · Diary life · Short story · YANA

My Podcast: Yana – You are not alone.

Tèn tén ten. My Podcast đã ra đời…

[Audio] Chúng ta đang nuôi một con quái vật trong tâm trí thông qua Internet YANA – You are not alone.

Theo Triethocduongpho.net
  1. [Audio] Chúng ta đang nuôi một con quái vật trong tâm trí thông qua Internet
  2. [Audio] Cơn khủng hoảng hiện sinh của giới trẻ.
  3. [Audio] Sẽ như thế nào nếu ta hành động mà không kỳ vọng?
  4. [Audio] Sống thế nào khi không thông minh
  5. [Audio] – 5 bước để áp dụng Luật hấp dẫn
PODCAST CỦA MÌNH TRÊN SPOTIFY – Tên: Yana – you are not alone.

Hôm nay mình muốn giới thiệu về một trang Podcast của mình vừa ra đời trong cuối tháng 9 vừa rồi. Mình đã rất hào hứng về nó.

Mình là một người thích nghe Podcast, mình nghe lúc đánh răng, lúc dọn dẹp nhà cửa, lúc nấu ăn, lúc đi đường. Lúc mà mình không thể làm gì được ngoài việc nghe, thì mình sẽ chọn nghe Podcast. Trên Podcast có nhiều thứ hay ho như đọc những tác phẩm văn học, những hội thoại với người nổi tiếng, những bài học về kinh tế, những triết lý sống tích cực …..

Thế rồi mình cũng ấp ủ làm một Podcast riêng với chủ đích chính là luyện đọc, trau dồi ngôn từ. Bên cạnh đó, có thể tạo ra những bài đọc thú vị cho mọi người. Thú vị hay không cũng tùy sở thích mỗi người, tuy nhiên, những nội dung chính của trang Podcast của mình sẽ là Những câu chuyện đời thường (có thể là của mình, hoặc sưu tầm trên mạng), đọc những mẩu chuyện của tác giả nổi tiếng Tony buổi sáng (đây là biệt danh của tác giả giấu tên, với hai tác phẩm bán chạy là “Cafe cùng Tony” & “Trên đường băng”. Một người đem lại nguồn cảnh hứng và nhiệt huyết cho những bạn trẻ về chủ đề cuộc sống và công việc. Những khổ thơ từ nhiều tác giả (vì mình rất thích thơ, và thích nghe thơ, mà chả ai đọc cho, nên mình tự đọc cho mình nghe vậy ^^), Những bài viết hay, những trích dẫn hay từ sách báo về nhiều chủ đề khác nhau như tình yêu, cuộc sống, công việc bla bla…

Mình nghĩ thế thôi cũng đủ rồi. Mình làm vì đam mê. Cũng không hy vọng nhiều, cái mình nhận được từ những điều mình làm là niềm vui, là hạnh phúc, và nó sẽ giúp mình khỏa lấp chỗ trống của cô đơn.

You are not alone. Yana.

One thought on “My Podcast: Yana – You are not alone.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s