Cau chuyen nho · Diary life · Short story · YANA

My Podcast: Yana – You are not alone.

Tèn tén ten. My Podcast đã ra đời…

[Audio] Sẽ như thế nào nếu ta hành động mà không kỳ vọng? YANA – You are not alone.

Đôi lời tâm sự: Mình rất vui khi được nhiều người hưởng ứng những bài Podcast của mình. Những bài mình đọc là những bài viết mình thích và đúng với tư duy sống của mình. Dạo gần đây mình có chút bận rộn nên không làm audio thường xuyên được. Nhưng mình sẽ cố gắng 1 tuần 1 bài Audio. Nó vừa giúp mình được rèn luyện kỹ năng đọc, trao dồi thêm tư duy và phát triển sức mạnh nội tại của bản thân. Cảm ơn mọi người. Thân!
  1. [Audio] Sẽ như thế nào nếu ta hành động mà không kỳ vọng?
  2. [Audio] Sống thế nào khi không thông minh
  3. [Audio] – 5 bước để áp dụng Luật hấp dẫn
  4. [Audio] 3 giai đoạn quan trọng của cuộc đời
  5. [Audio] Bẫy tâm linh thường gặp – Sự trốn tránh trách nhiệm cuộc sống.
PODCAST CỦA MÌNH TRÊN SPOTIFY – Tên: Yana – you are not alone.

Hôm nay mình muốn giới thiệu về một trang Podcast của mình vừa ra đời trong cuối tháng 9 vừa rồi. Mình đã rất hào hứng về nó.

Mình là một người thích nghe Podcast, mình nghe lúc đánh răng, lúc dọn dẹp nhà cửa, lúc nấu ăn, lúc đi đường. Lúc mà mình không thể làm gì được ngoài việc nghe, thì mình sẽ chọn nghe Podcast. Trên Podcast có nhiều thứ hay ho như đọc những tác phẩm văn học, những hội thoại với người nổi tiếng, những bài học về kinh tế, những triết lý sống tích cực …..

Thế rồi mình cũng ấp ủ làm một Podcast riêng với chủ đích chính là luyện đọc, trau dồi ngôn từ. Bên cạnh đó, có thể tạo ra những bài đọc thú vị cho mọi người. Thú vị hay không cũng tùy sở thích mỗi người, tuy nhiên, những nội dung chính của trang Podcast của mình sẽ là Những câu chuyện đời thường (có thể là của mình, hoặc sưu tầm trên mạng), đọc những mẩu chuyện của tác giả nổi tiếng Tony buổi sáng (đây là biệt danh của tác giả giấu tên, với hai tác phẩm bán chạy là “Cafe cùng Tony” & “Trên đường băng”. Một người đem lại nguồn cảnh hứng và nhiệt huyết cho những bạn trẻ về chủ đề cuộc sống và công việc. Những khổ thơ từ nhiều tác giả (vì mình rất thích thơ, và thích nghe thơ, mà chả ai đọc cho, nên mình tự đọc cho mình nghe vậy ^^), Những bài viết hay, những trích dẫn hay từ sách báo về nhiều chủ đề khác nhau như tình yêu, cuộc sống, công việc bla bla…

Mình nghĩ thế thôi cũng đủ rồi. Mình làm vì đam mê. Cũng không hy vọng nhiều, cái mình nhận được từ những điều mình làm là niềm vui, là hạnh phúc, và nó sẽ giúp mình khỏa lấp chỗ trống của cô đơn.

You are not alone. Yana.

One thought on “My Podcast: Yana – You are not alone.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s