Short story · YANA

Chương 30_201020: Ngày 20/10/2020.

Tôi cầu chúc tất cả phụ nữ Việt Nam mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính mình.

Chúc một nửa thế giới luôn hạnh phúc và tràn đầy năng lượng ^^

Sau khi tỉnh giấc vào buổi sáng, mình nghĩ, hôm nay mình sẽ mặc váy màu gì đây? Và mình chọn một chiếc váy màu đỏ. Mình luôn chọn màu đỏ cho những dịp đặc biệt. Always 😀

Văn phòng của mình chỉ hai nam thanh niên. Nhưng hai anh luôn chu đáo và đáng yêu. Hai anh mua tặng cả phòng một bó hoa thiệt to, và một giỏ trái cây.

Buổi trưa, cả phòng mình đi ăn trưa ở nhà hàng Sạp Gourmet Market ở gần công ty. Đồ ăn ổn, vì là nhà hàng nên ăn kiểu “hương hoa” là chính ^^. Nhưng thứ mình thích nhất là ly cocktail tên là Beauty Rose (như trên hình). Ly cocktail đó được nhà hàng khuyến mãi tặng chị em nhân ngày 20/10. Mình thích vị của ly cocktail đó. Vị êm êm, nhưng làm mình lâng lâng sau đó. Được pha chế từ rượu gin (Gin là một loại rượu mạnh được trưng cất từ nguyên liệu là lúa mạch hoặc khoai tây lên men, có hương vị chủ yếu từ quả bách xù.) và có mùi hương hoa hồng thơm dịu, khó lòng mà quên được hương thơm đó.

Vẫn còn say men ly cocktail Beauty Rose trưa nay….

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s