YANA

Chương 30_030721: Một vài sự kiện ở cuối chương 30.

Thế là sắp kết thúc chương 30 này rồi. Một năm qua không có nhiều sự kiện đáng chú ý nào về bản thân mình cả. Tuy nhiên, gần đây mình đã có một số điểm lưu ý, take note để ít ra sau này còn biết là điều gì đã xảy ra với mình chứ nhỉ.

Tiêm Vaccine

Cách đây hơn 1 tuần, công ty mình đã triển khai tiêm vaccine cho toàn thể cán bộ công nhân viên. Mọi người trước khi tiêm cũng đắn đo suy nghĩ về việc có nên tiêm không. Nhưng rồi hầu hết tất cả mọi người đã tiêm chủng đủ và đúng theo yêu cầu. Và mình đã có một đêm trải nghiệm với cơn sốt và đau đầu sau tiêm.

Mình hy vọng, chính quyền triển khai nhanh việc tiêm vaccine diện rộng với những phương án và kế hoạch khả thi để hạn chế lây nhiễm.

Ôn thi

Thời gian này mình đang ôn thi cho kỳ thi vào Tháng 9 sắp tới của trường ĐH Kinh tế Tp.HCM. Việc quyết định đầu tư vào việc học không chỉ đơn thuần cho việc phát triển bản thân, mà còn có thể cho mình những bước đi vững chắc, an toàn hơn. Mình hy vọng bản thân mình sẽ hoàn thành tốt kỳ thi đầu vào lần này. I can do it !

My Website

Trước đây mình hoạt động chính ở trang website free của wordpress, tuy nhiên mình luôn muốn tự mình có một trang web riêng cho bản thân. Đối với nhiều người thì làm một trang web dễ thế, còn sao đối với mình nó phức tạp thế. Nhưng sau khi tự mình mò mẫn và hoàn thành nó, mình mới thấy là: Ồ, nó chả khó như mình nghĩ, vì mình đã làm được rồi.

Về hình thức, mình muốn nó đơn giản nhưng không đơn điệu. Nên mình có thêm ít hoạ tiết hoa vào bìa trang web để trang web nhìn có thêm sự sống động. Nhưng mình giữ bố cục thật rõ ràng và gọn gàng, đơn giản và dễ nhìn.

Còn về nội dung, mình vẫn đang nghĩ về nó. Mình thích viết nhiều thứ, nhưng cần sắp xếp ra sao, quan trọng hơn là nội dung như thế nào? Thật khó đấy!


Mình sẽ cố gắng là một người viết hay và viết nhiều chủ đề để đa dạng hoá kiến thức bản thân.

Đây là một số nội dung chính yếu của tháng cuối cùng của chương 30. Vì mình sắp bước sang chương mới rồi.

Đây là bức ảnh được chị bạn mình chụp chiều nay, tầm khoảng 6h chiều. Thật đẹp, phải không?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s