YANA

Chương 31_310721: The last day of July.

Thật khó để nghĩ ra Tiêu đề cho bài viết. Nghĩ tiêu đề xong, thì phải viết nội dung liên quan đến tiêu đề chứ!

Mình, ở hiện tại. Vẫn khoẻ mạnh và an toàn. Hy vọng luôn vậy!

Hôm nay là ngày cuối cùng của tháng 7. Mình thường gọi nó là My month, đơn giản là tháng sinh nhật của mình. Mình yêu tháng 7, bởi nó rơi vào mùa hè. Mùa của nắng và gió, thứ sẽ làm hong khô tất cả những “u ám”.

Hôm nay mình hơi bất ngờ vì đã là thứ 7. Mình đã làm việc ở nhà một thời gian rồi, và sự nhận diện về thứ ngày có vẻ bị lẫn lộn. Ơn trời, hôm nay thứ 7, làm buổi sáng, và mình có 1 buổi chiều để nghỉ ngơi và học tập.

Mình vẫn luôn có những kế hoạch học tập và làm việc cho riêng mình. Những OKRs (Objective + key results) cá nhân vẫn được thiết lập hàng tháng, hàng tuần, hàng ngày và hàng giờ. Mình luôn chú trọng hoàn thành những mục tiêu mà bản thân đề ra. Kể cả việc xem phim :D, xem lúc nào, phim gì sẽ được định hình trước. — Tất cả đều có trong kế hoạch. Nhưng có những việc, ko thể nào lên kế hoạch được! Thế mới tức chứ!!!

Để kỷ niệm ngày cuối cùng của tháng (mình làm cho nó đặc biệt hơn), mình đã chụp 1 bức ảnh và làm 1 clip. ^^ . Nhưng clip thì mình chưa biết đăng vào đây ra làm sao. Nên đăng tấm hình, để biết mình vẫn OK 👍🏼.


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s